Cách sử dụng thuốc viên tránh thai kết hợp hiệu quả

21-08-2022 | 12:41 AM

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc viên tránh thai kết hợp, phụ nữ cần lưu ý một số quy tắc như uống vào thời gian nhất định trước khi ngủ, đặt lịch nhắc trên điện thoại.
 
 

Tài liệu trên thuộc chương trình sức khỏe cộng đồng: “Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” do trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương - Bộ Y tế và trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ Chăm sóc Sức khỏe - Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, với mục đích kêu gọi tinh thần sống chủ động của phụ nữ qua thông điệp “Chủ động tránh thai, tròn vai thiên chức”.

Chương trình được tài trợ bởi Công ty Bayer Việt Nam chuyên về lĩnh vực chăm sóc phụ nữ và có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết. Bayer cam kết lâu dài trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết chiến dịch, bạn đọc truy cập tại đây.

Giang Thư Quân

Nguồn: Báo Zing News

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Hoặc tải App “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Bài Viết Mới Nhất